Khóa học đào tạo thiết kế website tại Cần Thơ – Làm được ngay anyhoc.com

Khóa học thiết kế web cần thơ được thiết kế ngắn gọn chi tiết. Cầm tay chỉ việc khi thực hành và đặc biệt web được thiết kế trong thời gian nhanh chóng. Hoàn thiện website chỉ sau 1 – 2 ngày.

Sau khi hoàn thành khóa học thiết kế web Cần Thơ bạn có khả năng thiết kế web một cách nhuần nhiễn. Giao diện trang web đẹp, tốc độ tải trang nhanh và đặc biệt  là chuẩn seo trang web.

Có nên học thiết kế web không ?

Câu trả lời là cực kì cần thiết !

Hiện nay xu hướng của người dùng là tìm hiểu thông tin trước khi mua hàng hay đăng kí một khóa học. Như vậy chỉ có website mới đáp ứng được điều đó.

Hiện nay nhu cầu kinh doanh online ngày càng cao. Mà kinh doanh online thì website là điều không thể thiếu. Theo nghiên cứu mỗi doanh nghiệp cần có 1-2 website. Khi có website tăng tăng từ 700 % khách hàng.huê doanh nghiệp hay tự thiết kế web. Tự mình làm là hoàn hảo nhất. Chi phí thấp khi thuê đơn vị ngoài 1 trang web từ 5 -6 triệu. còn mình tự thiết kế chỉ 1/2 giá.

Thuê đơn vị thiết kế web đôi khi không vừa ý từ giao diện tốc độ tải trang và đặc biệt là chuẩn seo. Một người bạn của tôi thiết kế web xong đưa cho đơn vị seo.

>>Bấm xem ngay đào tạo seo cần thơ tự do kinh doanh online giảm rủi ro khi khởi nghiệp. Ngoài ra trong chương trình học còn giúp cho học viên làm facebook marketing hiệu quả, Hướng dẫn chạy quảng cáo facebook và google đúng đối tượng hiệu quả cao..

Học yêu cầu thiết kế website vì trang web chưa chuẩn seo. Nền tảng kinh doanh online cực kì quan trọng là website. Nên đó là điều cần thiết bạn phải học thiết kế web.

Học thiết kế web cần thơ
Học thiết kế web cần thơ

Những điều cần biết thiết kế web

Là một người thiết kế web chuyên nghiệp có những chú ý như sau để làm web thật tốt cho bản thân ngoài ra có thể thiết kế web cho các doanh nghiệp.

Chọn tên miền :

Ngắn gọn, dễ nhớ, có từ khóa càng tốt, Có thể mua lại tên miền lâu năm. Nên kiểm tra lịch sử tên miền có bị phạt không bằng dòng lệnh info:domain.com trên google.

Không nên chọn tên miền : sai chính tả, dễ đọc nhầm, khó phát âm, mix nhiều thứ tiếng.

Tại sao chọn mã nguồn wordpress ?

Chọn mã nguồn mã nguồn thông dụng nhất hiện nay là mã nguồn wordpress.

Dễ sử dụng wordpress được thiết kế cho người sử dụng là người dùng phổ thông không cần biết về lập trình. Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể thiết kế cho mình một website tuyệt vời.

Giao diện quản trị củ wordpress cũng thật là thân thiện với người dùng trang quản trị rõ ràng thiết kế chi tiết từng phần rõ ràng hợp lý.

Cộng đồng hỗ trợ đông đảo là mã nguồn được sử dụng nhiều nhất trên thế giới cũng như việt nạm. Khi có vấn đề gì sẽ được mọi người hỗ trợ ngay lập tức.

Và đặc biệt là dễ dàng mở rộng các chức năng của trang web cũng như là giao diện.

Tốc độ tải trang khi sử dụng wordpress tốc độ tải trang nhanh chóng. Trong quá trình học các bạn cũng được hướng dẫn chi tiết tối ưu tốc độ tải trang.

Thân thiện thiết bị di động hiện nay thời gian người dùng online bằng di động ngày càng cao. Vì vậy website cũng được hỗ trợ giao diện hiển thị trên di động một cách hoàn hảo.

Giao diện website cần chú ý:

Logo phải được thiết kế một cách chuyên nghiệp rõ ràng thể hiện rõ dịch vụ kinh nghiệm của  Ngành hàng bạn đang triển khai.

Ngoài ra phải có bên thứ 3 tức là người dùng đã sử dụng dịch vụ của bạn xin ý kiến của họ để tăng độ tin tưởng. Trên trang chủ cần phải nhúng video.

Còn phải có bài viết nổi bật nhũng công trình dịch vụ bạn đã triển khai.

Đặc biệt là chuẩn seo.

Các yếu tố chuẩn seo mà trang web phải có

Chuẩn seo title : Từ khóa phải nằm trong và nằm đầu tiêu đề, tiêu đề nhỏ hơn 65 kí tự  đặc tiêu đề phải chứa 1 con số để tăng tỉ lệ click.

Chuẩn seo URL khi thiết kế web phải cho người dùng tùy chỉnh được YRL. URL phải chứa từ khóa, url ngắn

Chuẩn seo sitemap : trang web cũng như ngôi nhà của bạn khi bạn vào một trang website sitemap sẽ giúp bạn biết được đang ở phần nào của trang web.

Những biện pháp thủ thuật đưa website của bạn lên top google.

Làm seo tìm kiếm khách hàng thụ động bằng công cụ tìm kiếm google.

Một trang web mà không làm seo thú thật chả biết website được thiết kế ra để làm gì.

Bạn sẽ làm được gì sau khi hoàn thành khóa học

Tự tay thiết kế cho mình tất cả các trang web bán hàng công ty tin tức, thương mại điện tử, website giáo dục, website hình hảnh, website cá nhân.

Ngoài ra bạn có thể cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp.

Điều kiện học thiết kế web cần thơ :

Không cần biết lập trình, Chỉ cần có máy tính kết nối internet, tất cả được giao diện hóa.

Hỗ trợ học viên trọn đời

Phương pháp học cầm tay chỉ việc.

Chương trình đào tạo gồm 3 buổi học trong 3 ngày liên tục

Buổi 1 Tổng quan về wordpress mua hosting tên miền chuẩn bị thiết kế web.

Buổi 2 : Chỉnh sửa giao diện và những plugin cần thiết khi thiết kế web.

Buổi 3 : Phân tích từ khóa cho website.

Buổi 4 : Quản trị trang web hướng dẫn viết bài cho website.

Buổi 5 : Đi lên kết ngoài đến website (tăng thứ hạng website trên google)

Buổi 6 : Chia sẻ kinh nghiệm về thiết kế web và marketing online.

Lịch khai giảng : mỗi ngày.

Thời gian học : 2h.

Học phí bảng giá khóa học thiết kế web Cần Thơ : 5.490.000/ học viên. Đăng kí từ 2 học viên sẽ được giảm 5%.

Đăng kí ngay hoặc liên hệ : 0962 678 373 (Phú Hữu)

There is no form selected or the form was deleted.

 

 

Bài viết liên quan