Làm thế nào để google bán hàng cho bạn – 100% thành công

Sức mạnh của công cụ tìm kiếm thì không ai có thể chối cãi được. Bạn có một lần sử dụng công cụ tìm kiếm trên google chưa ?

Chắc chắc là có rồi nhưng có bạn giờ bạn sử dụng google để bán hàng chưa.

Bạn thường gõ từ khóa gì thường là những từ khóa hướng dẫn ?

Nhưng bạn có nghĩ tới những từ khóa người dùng tìm kiếm sản phẩm như :

Nha khoa Cần Thơ  => muốn chăm sóc răng .

Gia sư Cần Thơ => Tìm gia sư

Vệ sinh công nghiệp Cần Thơ => tìm dịch vụ vệ sinh công nghiệp ….

Việc đưa website lên trang nhất bảng xếp hạng những trang đầu google gọi là làm seo.

Làm thế nào để google bán hàng cho bạn
Làm thế nào để google bán hàng cho bạn

Seo là gì ?

SEO (Search Engine Optimization) là tập hợp những phương pháp tối ưu hóa để website trở nên thân thiện với máy chủ tìm kiếm (Search Engine) từ đó nâng cao thứ hạng website khi người dùng tìm kiếm với các từ khóa liên quan.

Nói nôm na, chúng ta làm cho các cỗ máy tìm kiếm tin tưởng rằng những gì chúng ta cung cấp là phù hợp với những gì người tiêu dùng tìm kiếm.

Dưới góc độ Marketing, SEO đảm bảo máy chủ tìm kiếm tin tưởng nội dung của chúng ta phù hợp, người tìm kiếm tin tưởng thông tin của chúng ta đáp ứng được nhu cầu của họ  cuối cùng dẫn dắt họ hành động theo mục tiêu chúng ta mong muốn.

Hay nói cách khác đưa từ khóa lên top google.

Bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực vệ sinh máy lạnh. Thì từ khóa “vệ sinh máy lạnh” là từ khóa bạn cần làm seo.

Từ khóa vệ sinh máy lạnh hàng tháng có hơn 10000 lượt tìm kiếm đem lại cho bạn bao nhiêu khách hàng. Mà đặc biệt làm seo là đáp ứng yêu cầu khi khách hàng cần.

Khi họ gõ từ  vệ sinh máy lạnh họ có đang cần sử dụng dịch vụ này không ạ ?

Khi người dùng gõ vào ô tìm kiếm vệ sinh máy lạnh thì trang web của bạn xuất hiện đầu sẽ đem lại lợi nhuận thế nào ? Khi làm seo mình không chỉ làm seo 1 từ khóa là 1 bộ từ khóa. Hàng trăm hàng ngàn từ khóa.

Add – zalo : 0962 678 373 để tư vấn miễn phí.

6 lợi ích trong của seo

Xuất hiện đúng thời điểm khách hàng có nhu cầu. Khi người dùng gõ vào ô tìm kiếm google trang web của bạn xuất hiện top 1.

Nguồn traffic (truy cập) miễn phí từ các cỗ máy tìm kiếm. Khi bạn seo lên top thương hiệu của bạn sẽ xuất hiện và dần dần đi vào tâm trí khách hàng.

Tăng độ tin tưởng. Trong marketing khi xuất hiện 7 lần tích cực thì sẽ có lòng tin.

Tăng nhận thức thương hiệu.

Giải quyết vấn đề khủng hoảng thương hiệu.

Không phải trả tiền cho việc marketing sai đối tượng. Làm seo là khi khách hàng cần mình có khi khách hàng gõ vào ô tìm kiếm tức là gõ nhu cầu của mình vào. Khi học gõ từ vệ sinh máy lạnh có phải họ đang cần làm vệ sinh cho chiếc máy lạnh của mình không.

Gặt hái kết quả lâu dài sau khi kết thúc chiến dịch. Làm seo thì thời gian rất lâu nhưng hiệu quả là trái ngọt, khi từ khóa của bạn lên top bạn không cần làm nữa khách hàng sẽ tự tìm đến bạn.

>>Bấm xem ngay đào tạo seo cần thơ on top sau khóa học. Ngoài ra trong chương trình học còn giúp cho học viên làm facebook marketing hiệu quả. Hướng dẫn chạy quảng cáo facebook và google đúng đối tượng hiệu quả cao..

Nền tảng trong seo

Content is not king – Awesome content is King. Nội dung tuyệt vời có thể đó là những chia sẻ kiến thức miễn phí thực sự hữu ích cho người dùng.

Khi người dùng gõ vào vệ sinh máy lạnh tại nhà thì mình sẽ viết bài hướng dẫn vệ sinh máy lạnh tại nhà chi tiết giúp họ có thể tự làm được.

User behaviour – CTR, Time on site, Bounce rates.

CTR khả năng click càng cao càng tốt khi bạn đang ở vị trí số 3 mà CTA của bạn lớn hơn đối thủ thì google sẽ đánh giá bài viết của bạn cao hơn và sắp xếp thứ hạng cao.

Time on site  càng lâu càng tốt Thời gian trên trang web khi người dùng vào trang web của bạn trên 3 phút hoặc lâu hơn thì google sẽ đánh giá nội dung trang web của bạn có giá trị.

Bounce rates càng ít càng tốt ai đó vào trang web của bạn vừa vào tắt ngay.

Social Signal – Tín hiệu mạng xã hội. Khi bài viết của bạn được nhiều lượt like share comment trên mạng xã hội thì trang web của bạn sẽ được đánh giá và xếp hạng cao.

Links – Tham chiếu từ các website uy tín, nội dung chất lượng. khi bạn có 1 backlink từ 1 trang uy tín từ web và chủ đề liên quan.

Mobile Friend-ly – Website phải hỗ trợ giao diện di động. Khi website của bạn không tương thích với thiết bị di động google sẽ không hiển thị trên tìm kiếm di động.

Speed & Size – Tốc độ tải và dung lượng của trang chủ.khi trang web của bạn lâu sẽ làm người dùng cảm thấy phiền toái.

Competitors – Mức độ cạnh tranh của từ khóa, độ hot. Khi mới bắt đầu làm seo nên chọn từ khóa dài độ cạnh tranh thấp tránh chán nản.

Blackhat – Tuyệt đối không cố gắng qua mặt các cỗ máy tìm kiếm.

Những điều chú ý khi thiết kế web chuẩn seo không phải thiết kế lại.

Trang web phải đẹp rõ ràng làm nổi bật ngành nghề dịch vụ mà bạn đang kinh doanh. Nổi bật những công trình lợi ích mà sản phẩm bạn mang lại.

Thành menu phải làm nổi bật tất cả các dịch vụ của bạn. Không được quá 3 cấp.

Trang chủ là trang mà người dùng thường hay xem từ những trang con của bạn nên trang chủ phải có ý kiến bên thứ 3. Là ý kiến khách hàng những người đã sử dụng dịch vụ của bạn.

Trang web tuyệt vời điều đầu tiên phải là chuẩn seo. Chuẩn seo là vượt qua tất cả các điểm của google đưa ra.

Tương thích thiết bị di động trang web của bạn phải hiện rõ ràng không bị méo mó ảnh vỡ trên thiết bị dị động.

Tốc độ tải trang phải nhanh thường 1 trang web tải trang phải dưới 0.3 giây.

Phần cuối cùng của trang web phải có địa chỉ số điện thoại liên hệ để tăng độ tin tưởng.

Chọn tên miền

Nên.

Ngắn gọn, dễ nhớ,có từ khóa càng tốt. Bạn làm lĩnh vực gia sư ở cần thơ thì tên miền nên chọn là gia sư cần thơ.

Có thể mua lại tên miền lâu năm. Nên kiểm tra lịch sử tên miền có bị phạt không bằng dòng lệnh info:domain.com trên google.

>> Bấm xem ngay tổng hợp  facebook marketing từ cơ bản đến nâng cao . Gồm các phần : 7 tuyệt chiêu facebook marketing hiệu quả, bí quyết xây dựng nội dung cho fanpage. Công cụ  facebook marketing miễn phí, tài liệu facebook….

Không nên.

Sai chính tả, dễ đọc nhầm, khó phát âm, mix nhiều thứ tiếng.

Hằng tuần vào tối thứ 7 lúc 7h tại cafe trung tâm học liệu Đại học Cần Thơ. Chúng tôi có tổ chức câu lạc bộ seo chia sẻ kiến thức về marketing online miễn phí. Với mong muốn việc kinh doanh của các bạn được tốt hơn.

Bạn có nhu cầu vui lòng đăng kí hoặc liên hệ : 0962 678 373 (Phú Hữu)

There is no form selected or the form was deleted.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Làm thế nào để google bán hàng cho bạn

A title

Image Box text

Bài viết liên quan