Gia Sư Tiểu Học Chất Lượng Hiểu Tâm Lý Trẻ

Đóng vai trò là phụ huynh chúng tôi hiểu ? Quý phụ huynh không có thời gian kèm cặp các em. Rồi kiến thức phương pháp học tập các kĩ năng khác.

Gia sư Kĩ Năng với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư cho các em. Quý phụ huynh đang tìm một gia sư các lớp tiểu học chất lượng tại cho các em ?

Chúng tôi cung cấp gia sư môn từ lớp 1 – 12 dạy kèm luyện thi vào lớp 10, các trường đại học sư phạm chất lượng cao.

1. Gia sư tiểu học có cần thiết không ?

Đây là thời kì hình thành những gốc rễ, là khoảng thời gian đầu đời để trẻ phát triển toàn diện cả về trí não lẫn thể chất.

Về mặt kiến thức, chương trình học dạy kèm học sinh tiểu học không hề nặng nề về mặt kiến thức mà chủ yếu phát triển các hoạt động học tập kết hợp với vui chơi.

Có thể nói, tiểu học là một dấu mốc vô cùng quan trọng trong cuộc đời của trẻ, ảnh hưởng đến sự phát triển trí tuệ hay sự thông minh của trẻ sau này. Cũng chính vì thế mà nhiều phụ huynh chú trọng đến lớp học đầu đời này của con.

Với sự phát triển của nền kinh tế, cơ sở vật chất phục vụ việc học tập cũng được đầu tư phát triển hơn nữa. Không chỉ dừng lại ở việc đầu tư phát triển hoạt động vui cho trẻ phát triển kĩ năng, chương trình học tiểu học còn giúp các bé tạo niềm đam mê, hứng thú với việc học.

Mỗi thầy cô lại có một phương pháp giảng dạy khác nhau. Và mỗi bé lại có năng lực tiếp thu khác nhau nên hiệu quả học tập sẽ khác nhau.

Bởi vậy, vai trò của người thầy, người cô giáo chắc chắn rất quan trọng. Mỗi trẻ có một đặc điểm và năng lực tiếp thu kiến thức khác nhau.

Vậy gia sư dạy kèm lớp 2 có cần hay không ? Tuy nhiên, phụ huynh cũng không nên phó mặc hoàn toàn cho thầy cô giáo, nhà trường mà nên quan tâm đến việc học của bé, phối hợp với giáo viên và nhà trường để giúp đỡ bé học tập tốt hơn.

Trẻ nhỏ rất dễ bị tổn thương tâm lý, cảm xúc của bé có thể bị ảnh hưởng bởi môi trường xa lạ, sự tiếp xúc với người lạ nên lúc này bố mẹ nên giành nhiều thời gian quan tâm đến con hơn.

Không để trẻ cảm thấy lạc lõng khi bố mẹ đưa bé đến một môi trường hoàn toàn xa lạ.

Trẻ nhỏ luôn có một đặc điểm chung đó là ham chơi hơn ham học.

Do vậy mà nhà trường và thầy cô giáo cần xây dựng một chương trình học phù hợp với đối tượng trẻ. Những giờ lên lớp vui vẻ chắc chắn sẽ khiến bé háo hức mỗi khi đến lớp, thầy cô giáo hiền lành, bạn bè hòa đồng sẽ mang đến cho trẻ một môi trường học tập lý tưởng.

Vậy gia sư dạy kèm tại nhà tiểu học có cần cho các con hay không ? Đáp án của chúng tôi là CÓ. Vì không phải trường học nào cũng tạo ra một môi trường lý tưởng cho trẻ, không phải giáo viên nào cũng có phương pháp giảng dạy tốt.

Và cũng không phải trẻ nào cũng có trình độ, kĩ năng tiếp thu kiến thức giống nhau được. Một người gia sư dạy kèm tại nhà tốt là người mang đến cho trẻ những giờ học cực kỳ thú vị và bổ ích.

Củng cố kiến thức cho con mà lại khiến con có tâm lý thoải mái, có niềm đam mê với việc học tập và từ đó con có nền tảng tốt để phát triển trong tương lai.

Để lại thông tin để chúng tôi tư vấn :

2. Đội Ngũ Gia Sư Tiểu Học Của Chúng Tôi Là Ai ?

Điều quan trọng nhất đối vơi một người gia sư các bé tiều học là hiểu tâm lý trẻ. Vì các bé còn nhỏ rất hiếu động đó là thời gian mà các bé tìm tòi các điều mới mẻ. Hiểu được điều đó Đội ngũ giáo viên của gia sư Kĩ Năng được đào tạo chuyên nghiệp giáo viên đến từ các trường đạu học sư phạm tiểu học.

– Đội ngũ gia sư Giáo viên: Chúng tôi có giáo viên gia sư toán với thế mạnh và kinh nghiệm giảng dạy môn Toán từ lớp 1 đến 12 với đội ngũ giáo viên là các thầy cô có trình độ chuyên môn giỏi.

Đạt nhiều thành tích trong các kỳ thi chọn giáo viên dạy giỏi cấp Quận, Thành Phố,… thầy cô đang công tác tại các trường THCS, THPT, Khối trường chuyên :  như THPT Nguyễn Tất Thành, Chuyên Sư Phạm, THCS Kim Liên, Giảng Võ…

Các thầy cô đang dạy tại các trung tâm Luyện thi lớn và tại Trung tâm Gia Sư Kĩ Năng. Ngoài ra còn có lực lượng lớn các giáo viên giỏi được cử đi học Thạc sỹ tại khoa SP Toán – ĐHSP Hà Nội.

– Đội ngũ gia sư Sinh viên: Các sinh viên xuất sắc đến từ các trường ĐH Sư Phạm TP Hồ Chí Minh, ĐH Ngoại Thương, ĐH Ngoại Ngữ, ĐH Bách Khoa, ĐH KTQD,…

Đã đạt được thành tích cao trong kỳ thi Đại học với điểm số môn trên 9đ, có kinh nghiệm đi dạy gia sư ít nhất 1 đến 2 năm, trải qua khóa Đào tạo nghiệp vụ sư phạm 3 – 6 tháng (đảm bảo gia sư vừa có kiến thức vừa có nghiệp vụ sư phạm tốt).

Sẽ được xếp vào đội ngũ gia sư giỏi của trung tâm chúng tôi, được đánh giá cao về năng lực cũng như về tư cách đạo đức.

>> Bấm xem ngay những điều phụ huynh cần biết khi chọn gia sư.

Trên hết, với tất cả những cố gắng trên Gia Sư Kĩ Năng chắc chắn sẽ mang lại sự tiến bộ vượt trội cho các em và sự hài lòng đến từ các bậc cha mẹ học sinh đã tin tưởng chúng tôi.

Liên Hệ Gia Sư Kĩ Năng : 0962 678 373 – 0947 480 868 (Th.Phú Hữu)

Trong các cấp học thì thì học sinh tiểu học là đối tượng cần được quan tâm và giáo dục 1 cách nghiêm túc bài bản vì nó sẽ tạo ra được 1 thói quen học tốt sẽ ảnh hưởng đến cả quá trình học tập sau này.

Cần tuyển gia sư dạy kèm tiểu học ? CÓ gia sư Kĩ Năng hỗ trợ 24/7
Năm bắt được nhu cầu đó, chúng tôi đã tuyển chọn được 1 đội ngũ gia sư tiểu học gồm hàng trăm bạn sinh viên giỏi đã qua giảng dạy chuyên biệt cho các em tiểu học. Hàng trăm giáo viên dạy tại các trường mẫu giáo, tiểu học trải rộng khắp các khu vực của TPHCM.

Mỗi nhóm gia sư sẽ chuyên dạy cho các em học sinh gồm nhóm gia sư dạy các em mẫu giáo vào lớp 1. Nhóm gia sư dạy lớp 1, lớp 2, lớp 3. Sau cùng là nhóm gia sư chuyên về dạy chương trình lớp 4, lớp 5 môn toán tiếng Việt (tiếng Anh tăng cường) ôn lên lớp 6

3. Gia sư tiểu học dạy mang lại lợi ích gì gì ?

Nắm chắc kiến thức

Với lượng kiến thức chuyên sâu của mình gia sư sẽ truyền đạt giúp học sinh nắm vững từ những kiến thức cơ bản nhất đến những kiến thức nâng cao. Bởi gia sư biết cách sắp xếp bài giảng với sự hiểu biết của học sinh. Từng bước giúp các em lấy lại kiến thức nền tảng đã bị bỏ rơi đồng thời nâng cao mở rộng thêm kiến thức hiện có.

Phát triển tư duy

Lứa tuổi cấp 1 các em luôn ham học hỏi khám phá những điều hay lẽ phải. Vì vậy, nếu chỉ nhồi nhét vào đầu học sinh những con số, chữ cái hẳn các em sẽ vô cùng nhàm chán. Thay vào đó, nếu muốn học sinh nắm chắc kiến thức, gia sư cần biết cách đưa ra được phương pháp giảng dạy phù hợp khiến học sinh tự mình phát triển tư duy nhận thức của mình. Những bài học đó thường được gia sư truyền đạt bằng các phương thức khác nhau như qua lời bài hát, qua các trò chơi, đố vui…

Hình thành nhân cách

Dưới sự rèn nắn của gia sư, chắc hẳn học sinh sẽ nhận biết được hướng đi đúng đắn cho bản thân mình. Với những cử chỉ suy nghĩ thiếu đúng đắn của học sinh, gia sư sẽ từng bước kết hợp với phụ huynh nắn chỉnh bé, giúp các em đi đúng hướng để trở thành người có ích cho xã hội.

Lý do nên chọn gia sư tiểu học cho các em.

 • Con có thành tích học tập kém. Kết quả học tập là số liệu chính xác nhất phản ánh tình hình học tập của con trong suốt học kỳ và cả năm học. Nếu con có kết quả học tập kém thì phụ huynh đừng vội la mắng khiến con bị tổn thương mà hãy bình tĩnh cùng con xem lại, tìm ra lý do vì sao lại có kết quả không tốt.
 • Con cần củng cố kiến thức vì bị “hổng” quá nhiều. Việc bé bị thiếu sót kiến thức từ những năm học trước là chuyện hết sức bình thường. Để lấp đầy lỗ “hổng” thì cần sự nỗ lực của bạn thân bé trong việc chủ động tìm tòi, học lại. Hoặc cách nhanh hơn là nhờ đến gia sư dạy kèm. Cũng có thể nhờ anh chị, người quen có năng lực giảng bài tốt để phụ đạo cho bé.
 • Giúp con học tốt hơn nữa. Có thể kết quả học tập của bé tốt rồi nhưng con muốn học sâu hơn nữa, tìm hiểu các kiến thức ở một cấp bậc cao hơn mà chương trình học trên trường chưa đáp ứng được. Ngoài phương pháp học qua sách tham khảo thì con có thể học với gia sư, dù là gia sư giáo viên hay gia sư sinh viên cũng đều có phương pháp giúp bé học tốt hơn trong trường hợp này.
 • Con ôn luyện cho các kỳ thi học sinh giỏi. Để đạt kết quả tốt trong kì thi học sinh giỏi thì chắc chắn các con phải học những kiến thức chuyên sâu hơn, mở rộng hơn những bài tập cơ bản trong Sách giáo khoa. Ngoài tìm sách tham khảo thì bố mẹ có thể mời gia sư để luyện thi cho con.

4. Bảng Giá Học Phí Gia Sư Dạy Kèm Tiểu Học (lớp 1, 2, 3, 4, 5)

Sinh viên giỏi Giáo viên tự do (đã tốt nghiệp) Giáo viên đứng lớp/ Thạc sĩ
BÁO BÀI CÁC LỚP 1,2,3 (hướng dẫn bé học theo sổ báo bài,dạy chủ yếu Toán-Tiếng Việt) 800.000 (2b/tuần) 1.200.000 (3b/tuần) 1.400.000 (2b/tuần) 2.000.000 (3b/tuần) 1.600.000 (2b/tuần) 2.400.000 (3b/tuần)
BÁO BÀI CÁC LỚP 4,5 (hướng dẫn bé học theo sổ báo bài, dạy chủ yếu Toán-Tiếng Việt) 800.000 (2b/tuần) 1.200.000 (3b/tuần) 1.400.000 (2b/tuần) 2.000.000 (3b/tuần) 1.600.000 (2b/tuần) 2.400.000 (3b/tuần)
ÔN THI LỚP 6 CHUYÊN TRẦN ĐẠI NGHĨA (Dạy song ngữ Anh-Việt) X Liên hệ để được tư vấn Liên hệ để được tư vấn
DẠY TRẺ TỰ KỈ Tùy vào đặc điểm mỗi bé nên phụ huynh vui lòng Liên hệ tư vấn Miễn Phí

>> Bấm xem ngay bảng giá gia sư chi tiết của gia sư Kĩ Năng.

5. Cam Kết Của Trung Tâm Gia sư Kĩ Năng :

 • Chất lượng cải thiện sau 1 tháng học.
 • Hiệu quả – uy tín là tiêu chí hoạt động hàng đầu của Trung tâm.
 • Phối hợp với phụ huynh kiểm tra chất lượng của gia sư trong suốt quá trình học.
 • Thực hiện đổi ngay gia sư để đảm bảo việc học của học sinh.
 • Tư vấn Giáo viên, sinh viên phù hợp với trình độ của học sinh ( Phụ huynh và học sinh có quyền đề cử giáo viên thích hợp ). Cam kết học sinh tiến bộ sau một tháng. Phụ huynh chỉ phải đóng phí khi hài lòng về gia sư giảng dạy.
Gia sư Tiểu học
Gia sư Tiểu học

Liên hệ : 0962 678 373 – 0947 266 584 để được tư vấn miễn phí (Th. Phú Hữu)

6. Quyền lợi của phụ huynh

 • Dạy thử miễn phí 3 buổi.
 • Giúp học sinh lấy lại kiến thức bị mất gốc, kiến thức căn bản trong vòng 8 buổi dạy.
 • Luyện thi chuyển cấp II, III trường điểm, trường chuyên, luyện thi đại học chất lượng cao.
 • Tư vấn tìm gia sư, thông tin tuyển sinh, điểm chuẩn trúng tuyển ĐH – CĐ miễn phí.
 • Cung cấp gia sư tốt nhất, nhanh nhất và đổi gia sư ngay lập tức nếu phụ huynh thấy không đạt yêu cầu.
 • Giám sát quá trình giảng dạy của gia sư và học sinh thường xuyên để có sự điều chỉnh phương pháp khi cần.

Đầu tư cho việc học luôn luôn là cần thiết hãy liên hệ với chúng tôi để giúp con em mình có tiến bộ nhanh chóng trong thời gian sớm nhất có thể.

7. Quy trình tìm gia sư tiểu học cho PHHS :

Bước 1: Nhận thông tin

Khi PHHS hoặc học viên liên lạc,Gia Sư Kĩ Năng sẽ tư vấn hỏi kỹ các vấn đề của học viên như : học lực, trường lớp, môn học, thời gian, khu vực và tư vấn cho PHHS 1 giải pháp gia sư phù hợp nhất cho học viên.

Bước 2: Chọn gia sư

Sau khi ghi nhận đầy đủ các thông tin từ phụ huynh học sinh, Gia Sư Kĩ Năng sẽ chọn gia sư phù hợp nhất với những yêu cầu của PHHS. Và báo lại đầy đủ những thông tin của gia sư cho PHHS.

Bước 3: Dạy thử

Nếu PHHS đồng ý thông tin của gia sư thì trung tâm sẽ sắp xếp gia sư trao đổi và qua nhà nói chuyện với gia đình. Sau đó sẽ tiến hành kiêm tra học lực và dạy thử 1 – 2 buổi đầu tiên.

Bước 4: Hỗ trợ dài lâu

Sau khi PHHS thấy gia sư dạy tốt thì gia sư đó mới chính thức nhận việc. Còn không sẽ đổi gia sư khác. Chúng tôi sẽ luôn bên cạnh hỗ trợ cho PHHS và gia sư để công việc dạy đạt kết quả cao nhất.

Liên Hệ Gia Sư Kĩ Năng : 0962 678 373 – 0947 480 868 (Th.Phú Hữu)

Kết bạn với chúng tôi qua Zalo : 0962 678 373 (Để nhận được sự hỗ trợ 24/24 từ trung tâm).

Để lại thông tin để chúng tôi liên hệ :

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan