Gia sư Kĩ Năng Chất Lượng Học 3 Buổi Miễn Phí

Kỹ năng học tập giúp bạn phát huy năng lực trong nghiên cứu, tiếp thu kiến thức và làm việc. Đây là yếu tố quan trọng, có vai trò quyết định việc học của một ai đó có hiệu quả hay không. Vì vậy, hãy cùng Gia Sư Kĩ Năng tìm hiểu một vài kỹ năng giúp việc học tập có kết quả tốt hơn nhé!

1. Trung tâm Gia sư Kĩ Năng Lấy Kĩ Năng làm gốc :

Kĩ năng đọc nhanh

Hơn nữa, thời đại ngày nay cho dù không muốn bạn vẫn phải đọc hằng ngày. Nếu bạn đang đi học, thì đó là những tập đề cương dày cộp. Nếu bạn đang đi làm, thì đó là những tài liệu chuyên môn nặng trịch. Nên khi biết cách đọc nhanh, bạn không chỉ thoát khỏi gánh nặng nhanh hơn, mà còn có thể dành thời gian cho những thứ khác, hoặc đọc những cuốn sách mình thích !

Kĩ năng lập kế hoạch

Trong công việc lẫn cuộc sống, dù ở bất kì vai trò, vị trí, hay lĩnh vực nào thì chắc hẳn các bạn đều có cả tá việc cần phải làm. Tuy nhiên, thời gian là hữu hạn và để có thể kiểm soát được công việc, nhằm mang đến hiệu quả cao nhất thì kỹ năng lập kế hoạch là không thể thiếu.

Kĩ năng sử dụng sơ đồ tư duy

Bản đồ tư duy được chứng minh giúp tăng hiệu suất, hiệu quả làm việc, sáng tạo, cải thiện trí nhớ và nâng cao khả năng học hỏi của con người. Cha đẻ của sơ đồ tư duy là nhà tâm lý nghiên cứu chuyên sâu về các nguyên tắc hoạt động của não bộ Tony Buzan.

Ưu điểm của bản đồ tư duy là dễ thích nghi. Bố cục trực quan, người dùng có thể tiếp tục thêm các ý tưởng mà không mất đi cấu trúc chặt chẽ bằng các từ khóa, hình ảnh và biểu tượng chủ đạo, để bổ sung các thông tin.

Kĩ năng giao tiếp

Giao tiếp tốt là điều kiện tất yếu dẫn đến thành công vì vậy cần phải giao tiếp hiệu quả và khéo léo. Dù bạn sử dụng công cụ giao tiếp nào như gặp mặt trực tiếp, qua thư viết, thư điện tử, qua điện thoại, qua trò chuyện trực tuyến, qua tương tác trong các trò chơi game,… mỗi phương thức giao tiếp đều có 2 mặt, tùy vào điều kiện của bạn mà chọn cách giao tiếp phù hợp và hiệu quả.

Kĩ năng lập mục tiêu.

Lập mục tiêu là một trong những kỹ năng quan trọng nhằm giúp bạn chinh phục đỉnh cao tri thức. Sau đây là một vài bí quyết mà bạn có thể tham khảo và thực hiện, chúng sẽ giúp đỡ bạn trên con đường lập kế hoạch học tập hiệu quả.

Làm việc nhóm Và còn rất nhiều kĩ năng khác sẽ được truyền đạt đến các em trong quá trình học tập….

Tất cả các kĩ năng sẽ được các gia sư của chúng tôi truyền đạt một cách khéo léo sau mỗi buổi học. Giúp các em có những phương pháp kĩ năng học tập hiệu quả góp phần vào đỉnh cáo chinh phục tri thức.

Gia sư kĩ năng lấy học sinh làm gốc. Với vai trò là người thầy cô không có học trò dở chỉ không có phương pháp truyền đạt tốt. Mỗi học sinh có một phương pháp học tập khác nhau. Hiểu được học sinh là điều quan trọng sau đó sẽ có phương pháp giáo dục thích hợp.

Sinh viên giỏi Giáo viên tự do (đã tốt nghiệp) Giáo viên đứng lớp/ Thạc sĩ
BÁO BÀI LỚP 6,7,8 (Hỗ trợ bé theo sổ báo bài) 900.000 (2b/tuần) 1.400.000 (3b/tuần) 1.500.000 (2b/tuần) 2.200.000 (3b/tuần) 1.800.000 (2b/tuần) 2.700.000 (3b/tuần)
Các môn LỚP 6,7,8 (Toán, Lý, Hóa, Anh, Văn…)
LỚP 9 + ÔN THI LỚP 10 1.100.000 (2b/tuần) 1.600.000 (3b/tuần) 1.600.000 (2b/tuần) 2.400.000 (3b/tuần) 2.000.000 (2b/tuần) 3.000.000 (3b/tuần)
ÔN THI LỚP 10 VÀO TRƯỜNG CHUYÊN Liên hệ tư vấn Miễn Phí
ÔN THI LỚP 10 CẤP TỐC (< 3 tháng)
ÔN THI HỌC SINH GIỎI
DẠY TRẺ TỰ KỈ Liên hệ tư vấn Miễn Phí

2. Thực trạng học sinh hiện nay

Kính chào các bậc phụ huynh học sinh !!!

Là bậc cha mẹ, chắc hẳn anh chị luôn mong muốn con mình là trò giỏi, con ngoan để có tương lai tốt đẹp.

Nhưng có bao giờ anh chị gặp phải những vấn đề đau đầu sau?

Dù biết con mình có tố chất thông minh nhưng lười học.

Con mình không chịu học hành và không thoát ra nổi những trò game vô bổ, hay mạng xã hội?

Liên tục nhận được những lời than phiền từ thầy cô: “ Cháu hay mất tập trung khi nghe giảng, cháu dạo này học hành yếu lắm, gia đình cố gắng dạy bảo thêm, sức học của em yếu hẳn so với mọi năm …”

Lo lắng vì kỳ thi học kỳ, tốt nghiệp, hoặc đáng sợ hơn là con mình sắp phải đối diện với kỳ thi đại học năm nay trong khi kiến thức bị hổng quá nhiều?

► Chúng ta thường bị mất kiên nhẫn và trở nên cáu gắt với con, hoặc chấp nhận để con em mình tự quyết tương lai của mình, dù biết rằng điều đó thật tệ hại.

► Cũng như anh chị, chúng tôi luôn muốn thế hệ trẻ Việt Nam ngày càng tiến bộ hơn, chúng tôi tự tin với đội ngũ gia sư, giáo viên, giảng viên nhiệt tình. Cũng là cha mẹ, và là giáo viên đang trực tiếp giảng dạy, chúng tôi hiểu vấn đề đó như là anh chị lúc này.

► Biết đầu tư cho việc học không bao giờ là thừa và mang lại hiệu quả nhất cho tương lai con mình, nhiều vị phụ huynh đã từng tìm đến các trung tâm gia sư, tuy nhiên, vì lợi nhuận, không phải trung tâm gia sư nào cũng đáp ứng được nhu cầu của anh chị.

3. Phương pháp dạy của Gia Sư Kĩ Năng :

Buổi đầu tiên chúng tôi sẽ dành khoảng 30 phút để giảng bài mới cho các em, trong thời gian này chúng tôi sẽ hướng dẫn tất cả các bài tập từ dễ đến khó.

Bài giảng trên lớp phần nào các em không hiểu chúng tôi sẽ giảng kĩ lại để các em nắm được bài. Bài tập nào các em chưa làm được hay chưa hiểu chúng tôi sẽ hướng dẫn.

Chúng tôi dành 40- 50 phút tiếp theo để hướng dẫn giải bài tập cho các em, cho các em tự vận động tư duy hướng dẫn bài tập tạo cho các em khả năng tư duy lập luận logic.

Chúng tôi dành 10 phút để tóm tắt lại bài học cho các em đến khi nào các em nắm vững được kiến thức tóm tắt toàn bộ bài học và bài tập.

Ngoài ra chúng tôi còn có rất nhiều bài tập nâng cao logic cho các em các câu hỏi thực tế.

Đó là phương pháp chung còn đối với mỗi em, chúng tôi sẽ có phương pháp dạy khác nhau để các em tiếp thu tốt nhất kiến thức.

Đối với các em yếu gia sư sẽ giảng bài thật chậm, giảng bài thật kĩ mỗi bài tập cũng như bài học sẽ được chia thành rất nhiều phần nhỏ, giảng cho các  em hiểu từng phần mới chuyển sang phần tiếp theo.

Còn đối với các  em trung bình khá mỗi bài học cũng như bài tập chỉ chia ra từ 4-5 phần để phân tích kĩ cho các em từng phần cam kết các em hiểu rõ từng phần.

Còn đối với các em học sinh khá giỏi gia sư là người hướng dẫn cho các em tự thân vận động để không làm mất khả năng sáng tạo của các  em. Bên cạnh đó chúng  tôi sẽ cung cấp nguồn tài liệu các em có thể tự tham khảo.

Sau khi cho các em tự tìm hiểu các gia sư sẽ dành khoảng 15 phút để tổng hợp kiến thức các em đã tự tìm hiểu chỗ nào chưa tốt để các em rút kinh nghiệm.

Ngoài ra sau mỗi buổi học chúng tôi còn cung cấp các câu hỏi thực tế để nâng cao khả năng tự học của các em. Khéo léo áp dụng những kĩ năng tư duy quy tắc thông mình từ các nhà thành công trong lĩnh vực giáo dục.

Phương pháp giảng dạy lấy học sinh làm gốc. Mỗi học sinh sẽ có những phương pháp cách học riêng. Với nhiều năm giảng dạy trong lĩnh vực gia sư chúng tôi hiểu được nỗi lo lắng của phụ huynh. Mỗi phụ huynh mong muốn con mình học thật giỏi kết quả cao trong học tập hoàn thiện tất cả các kĩ năng cần thiết các em.

Năm được nhu cầu đó Gia Sư Kĩ Năng lấy kĩ năng làm gốc hoàn thiện tất cả các kĩ năng cho các em để các em có phương pháp học tập thông mình hiệu quả giảm thiểu thời gian và công sức.

Đánh Giá Phụ Huynh Về Gia Sư Kĩ Năng :

Em Nguyễn Đức Thành (THCS Chu Văn An)

Khi thi vào lớp 10 được sự giảng dạy của gia sư Kĩ Năng. E thi vào lớp 10 môn toán là 8.5 điểm nên đậu nguyên vọng 1 vào trường trung phổ thông Châu Văn Liêm. Phương pháp giảng dạy của thầy côn bên trung tâm rất dể hiểu.

Em Phạm Anh Huy (THCS Chu Văn An)

Em thi vào lớp 10 môn Văn là 8 điểm nên đậu nguyên vọng 1 vào trường trung phổ thông Châu Văn Liêm. Trong quá trình giảng dạy thầy cô ở trung tâm rất nhiệt tình chu đáo. Có phương pháp sư phạm giảng bài rất dễ hiểu.

Em Võ Ngọc Quế Anh (THCS Đoàn Thị Điểm)

E bắt đầu học gia sư từ năm lớp 7. Lúc đầu e là học sinh yếu được sự kèm cặp giúp đở nhiệt tình của thầy cô. Bước sáng lớp 8 và 9 e trở thành học sinh tiên tiến.

4. Dịch Vụ Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà :

Trung Tâm Gia Sư Kĩ Năng hiện tại đang hợp tác với rất nhiều giáo viên, sinh viên giỏi đến từ các trường như Đại học Sư Phạm, Đại Học Bách Khoa, Đại Hoc Khoa Học Tự Nhiên, Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhận Văn, Đại Học Y Dược….Chúng tôi luôn luôn lấy chữ “Chất lượng” làm hàng đầu. Vì thế, chúng tôi luôn nỗ lực để hoàn thiện mình bằng việc nâng cao nghiệp vụ sư phạm cho gia sư, đồng thời luôn tuyển chọn đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu khắc khe của quý phụ huynh.

Trung Tâm Gia Sư Kĩ Năng mong muốn được đóng góp một phần nhỏ trên bước thành đạt của con em Quý Phụ Huynh :

Dạy Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Dạy Theo Sổ Báo Bài, Tập Đọc, Tập Viết, Rèn Chữ Từ Lớp Lá đến Lớp 5
Toán – Lý – Hóa – Sinh – Văn – Tiếng Anh…Từ Lớp 6 Đến Lớp 12
Luyện thi Chuyển Cấp, Ôn thi Tốt Nghiệp – Đại Học
Luyện thi cấp tốc chứng chỉ tiếng anh: Starters, Movers, Flyers….. TOEIC TOEFL, IELTS…
Dạy kèm ngoại ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật, Tiếng Trung… các chứng chỉ, đàm thoại, giao tiếp cấp tốc.
Các môn năng khiếu: Vẽ – Đàn Piano, Organ, Giutar…
Tin học: Word, Excel, Eccess, PowerPoint, Autocad…
Tiếng việt cho người nước ngoài

5. Cam Kết Của Trung Tâm Gia sư Kĩ Năng :

Chất lượng cải thiện sau 1 tháng học.

Hiệu quả – uy tín là tiêu chí hoạt động hàng đầu của Trung tâm.

Phối hợp với phụ huynh kiểm tra chất lượng của gia sư trong suốt quá trình học.

Hủy ngay những hợp đồng gia sư giảng dạy thiếu nhân cách và tri thức.

Thực hiện đổi ngay gia sư để đảm bảo việc học của học sinh.

Tư vấn Giáo viên, sinh viên phù hợp với trình độ của học sinh ( Phụ huynh và học sinh có quyền đề cử giáo viên thích hợp ).Cam kết học sinh tiến bộ sau một tháng.Phụ huynh chỉ phải đóng phí khi hài lòng về gia sư giảng dạy.

Liên hệ : 0962 678 373 – 0947 266 584 để được tư vấn miễn phí (Th. Phú Hữu)

Quyền lợi của phụ huynh

– Dạy thử miễn phí 3 buổi.

– Giúp học sinh lấy lại kiến thức bị mất gốc, kiến thức căn bản trong vòng 8 buổi dạy.

– Luyện thi chuyển cấp II, III trường điểm, trường chuyên, luyện thi đại học chất lượng cao.

– Tư vấn tìm gia sư, thông tin tuyển sinh, điểm chuẩn trúng tuyển ĐH – CĐ miễn phí.

– Cung cấp gia sư tốt nhất, nhanh nhất và đổi gia sư ngay lập tức nếu phụ huynh thấy không đạt yêu cầu.

– Giám sát quá trình giảng dạy của gia sư và học sinh thường xuyên để có sự điều chỉnh phương pháp khi cần.

Đầu tư cho việc học luôn luôn là cần thiết hãy liên hệ với chúng tôi để giúp con em mình có tiến bộ nhanh chóng trong thời gian sớm nhất có thể.

6. Quy trình tìm gia sư cho PHHS tham khảo

Bước 1: Nhận thông tin

Khi PHHS hoặc học viên liên lạc,Gia Sư Kĩ Năng sẽ tư vấn hỏi kỹ các vấn đề của học viên như : học lực, trường lớp, môn học, thời gian, khu vực và tư vấn cho PHHS 1 giải pháp gia sư phù hợp nhất cho học viên.

Bước 2: Chọn gia sư

Sau khi ghi nhận đầy đủ các thông tin từ phụ huynh học sinh, Gia Sư Kĩ Năng sẽ chọn gia sư phù hợp nhất với những yêu cầu của PHHS. Và báo lại đầy đủ những thông tin của gia sư cho PHHS.

Bước 3: Dạy thử

Nếu PHHS đồng ý thông tin của gia sư thì trung tâm sẽ sắp xếp gia sư trao đổi và qua nhà nói chuyện với gia đình. Sau đó sẽ tiến hành kiêm tra học lực và dạy thử 1 – 2 buổi đầu tiên.

Bước 4: Hỗ trợ dài lâu

Sau khi PHHS thấy gia sư dạy tốt thì gia sư đó mới chính thức nhận việc. Còn không sẽ đổi gia sư khác. Chúng tôi sẽ luôn bên cạnh hỗ trợ cho PHHS và gia sư để công việc dạy đạt kết quả cao nhất.

Đăng kí Ngay Form bên dưới  :

 

Bài viết liên quan