Gia Sư Chuyên Dạy Toán Tại Nhà Giỏi Sau 1 Tháng Học

Gia sư Kĩ Năng với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư cho các em. Quý phụ huynh đang tìm một gia sư dạy toán chất lượng tại nhà cho các em ?

Chúng tôi cung cấp gia sư môn toán từ lớp 1 – 12 dạy kèm luyện thi vào lớp 10, các trường đại học chất lượng cao.

1. Đội Ngũ Gia Sư ChuyênToán Của Chúng Tôi Là Ai ?

Toán học là môn quan trọng nhất hình thành nên tư duy cho học sinh và môn Toán còn là môn học cơ bản để giúp các em phát triển tối đa khả năng nhận thức của bản thân đề nghiên cứu các môn khác trong chương trình trên lớp.

Tuy nhiên, Học toán không phải là điều dễ dàng với nhiều học sinh vì nó là cả một quá trình sâu chuỗi kiến thức từ những khái niệm cơ bản nhất đến những kiến thức cao hơn.

Không phải em nào cũng có thể tiếp thu và học tốt được, lúc này việc tìm một gia sư có kinh nghiệm và tâm huyết dạy tại nhà cho con là giải pháp tối ưu nhất.

– Đội ngũ gia sư Giáo viên: Chúng tôi có giáo viên gia sư toán với thế mạnh và kinh nghiệm giảng dạy môn Toán từ lớp 1 đến 12 với đội ngũ giáo viên là các thầy cô có trình độ chuyên môn giỏi.

Đạt nhiều thành tích trong các kỳ thi chọn giáo viên dạy giỏi cấp Quận, Thành Phố,… thầy cô đang công tác tại các trường THCS, THPT, Khối trường chuyên :  như THPT Nguyễn Tất Thành, Chuyên Sư Phạm, THCS Kim Liên, Giảng Võ…

Các thầy cô đang dạy tại các trung tâm Luyện thi lớn và tại Trung tâm Gia Sư Kĩ Năng. Ngoài ra còn có lực lượng lớn các giáo viên giỏi được cử đi học Thạc sỹ tại khoa SP Toán – ĐHSP Hà Nội.

– Đội ngũ gia sư Sinh viên: Các sinh viên xuất sắc đến từ các trường ĐH Sư Phạm TP Hồ Chí Minh, ĐH Ngoại Thương, ĐH Ngoại Ngữ, ĐH Bách Khoa, ĐH KTQD,…

Đã đạt được thành tích cao trong kỳ thi Đại học với điểm số môn Toán trên 9đ, có kinh nghiệm đi dạy gia sư ít nhất 1 đến 2 năm, trải qua khóa Đào tạo nghiệp vụ sư phạm 3 – 6 tháng (đảm bảo gia sư vừa có kiến thức vừa có nghiệp vụ sư phạm tốt).

Sẽ được xếp vào đội ngũ gia sư giỏi của trung tâm chúng tôi, được đánh giá cao về năng lực cũng như về tư cách đạo đức.

>> Bấm xem ngay những điều phụ huynh cần biết khi chọn gia sư.

Gia Sư Chuyên Toán Giỏi

Chúng tôi với đội ngũ gia sư có lối giảng dạy trẻ trung, dễ hiểu, không ngừng đổi mới, nâng cao kiến thức chuyên môn và luôn tiếp cận với cái mới trong phương thức giảng dạy.

Cụ thể: là những giáo viên, sinh viên nhiều năm kinh nghiệm gia sư toán giỏi, ôn thi Tốt nghiệp THPT, LTĐH, qua quá trình tích lũy kinh nghiệm các thầy cô giáo và gia sư biết cách điều chỉnh các phương pháp dạy học phù hợp với từng đối tượng học sinh sau khi đã nắm bắt được năng lực của từng em.

Trên hết, với tất cả những cố gắng trên Gia Sư Kĩ Năng chắc chắn sẽ mang lại sự tiến bộ vượt trội cho các em và sự hài lòng đến từ các bậc cha mẹ học sinh đã tin tưởng chúng tôi.

Liên Hệ Gia Sư Kĩ Năng : 0962 678 373 – 0947 480 868 (Th.Phú Hữu)

Kết bạn với chúng tôi qua Zalo : 0962 678 373 (Để nhận được sự hỗ trợ 24/24 từ trung tâm).

2. Phương pháp dạy của đội ngũ gia sư chuyên toán của Gia Sư Kĩ Năng :

Hãy nhớ rằng, toán học là một môn khoa học, nó mang đặc điểm khoa học đó là sự logic, kết nối và tính ứng dụng cao. Nên nếu đơn giản chỉ là học thuộc, học vẹt thì học sinh sẽ thường học trước quên sau, khó nắm được kiến thức và kiến thức sâu.

Gia sư môn Toán nên tìm hiểu về các bài học ứng dụng môn Toán hơn. Ví dụ như về định luật tam giác đồng dạng. Gia sư có thể dạy các em làm sao để đo được chiều cao của một cái cây nhanh chóng nhất.

Áp dụng học hỏi và kế thừa kinh nghiệm trong quá trình dạy

Toán học là môn học đầy sự vận động, biến đổi không ngừng. Dù vậy, người học gia sư không nên loại bỏ các thành tựu dạy học của những người đi trước. Việc tận dụng các phương pháp dạy học hiệu quả của các giáo viên giỏi trước đây cho bài học của mình thêm sinh động, gia sư môn Toán cần phát triển và sáng tạo nó sao cho phù hợp với chương trình học.

Gia sư toán có thể tham khảo các phương pháp dạy học trên mạng từ các nước phát triển để nâng cao trình độ và khả năng giảng dạy của mình.

Với kinh nghiệm tư vấn và cung cấp gia sư giỏi dạy kèm tại nhà trong suốt 15 năm qua, nhận được sự tin tưởng của phụ huynh và học sinh, gia sư Kĩ Năng tiếp tục vẫn là địa chỉ trung tâm gia sư uy tín.

gia sư toán

Nắm được nhu cầu đó Gia Sư Kĩ Năng lấy kĩ năng làm gốc hoàn thiện tất cả các kĩ năng cho các em để các em có phương pháp học tập thông mình hiệu quả giảm thiểu thời gian và công sức.

Liên Hệ Gia Sư Kĩ Năng : 0962 678 373 – 0947 480 868 (Th.Phú Hữu)

Kết bạn với chúng tôi qua Zalo : 0962 678 373 (Để nhận được sự hỗ trợ 24/24 từ trung tâm).

3. Học Phí Gia sư chuyên Toán

Học phí gia sư toán tại còn tùy thuộc vào thời lượng học, mức độ yêu cầu trung bình yếu kém hoặc học lên nâng cao. Các trường hợp ôn thi cấp tốc ngắn hạn.

Mức học phí chung là khoảng 900 – 1tr /tháng với thời lượng tuần 2 buổi, mỗi buổi khoảng 1h45p đối với gia sư dạy toán là các em sinh viên giỏi từ trường Sư Phạm, Bách Khoa, Tự Nhiên, Ngoại Thương,..

Mức học phí giáo viên toán đến từ các trường THCS, THPT cao hơn. Khoảng 2tr2 – 2tr6/tháng với khung mỗi tuần 3 buổi, thời lượng 90p mỗi buổi.

>> Bấm xem ngay Bảng Giá Gia Sư Chuyên toán giỏi các lớp.

4. Sự khác biệt giữa Gia Sư Kĩ Năng Và các trung tâm khác :

Ngoài cung cấp cho các em kiến thức chuyên môn, Phương pháp giải toán nha, các mẹo học công thức, Phương pháp giải toán thông minh chúng tôi còn cung cấp cho các em các kĩ năng làm việc thông minh giải quyết vấn đề như :

Kĩ năng đọc nhanh

Hơn nữa, thời đại ngày nay cho dù không muốn bạn vẫn phải đọc hằng ngày. Nếu bạn đang đi học, thì đó là những tập đề cương dày cộp. Nếu bạn đang đi làm, thì đó là những tài liệu chuyên môn nặng trịch. Nên khi biết cách đọc nhanh, bạn không chỉ thoát khỏi gánh nặng nhanh hơn, mà còn có thể dành thời gian cho những thứ khác, hoặc đọc những cuốn sách mình thích !

Kĩ năng lập kế hoạch

Trong công việc lẫn cuộc sống, dù ở bất kì vai trò, vị trí, hay lĩnh vực nào thì chắc hẳn các bạn đều có cả tá việc cần phải làm. Tuy nhiên, thời gian là hữu hạn và để có thể kiểm soát được công việc, nhằm mang đến hiệu quả cao nhất thì kỹ năng lập kế hoạch là không thể thiếu.

Kĩ năng sử dụng sơ đồ tư duy

Bản đồ tư duy được chứng minh giúp tăng hiệu suất, hiệu quả làm việc, sáng tạo, cải thiện trí nhớ và nâng cao khả năng học hỏi của con người. Cha đẻ của sơ đồ tư duy là nhà tâm lý nghiên cứu chuyên sâu về các nguyên tắc hoạt động của não bộ Tony Buzan.

Ưu điểm của bản đồ tư duy là dễ thích nghi. Bố cục trực quan, người dùng có thể tiếp tục thêm các ý tưởng mà không mất đi cấu trúc chặt chẽ bằng các từ khóa, hình ảnh và biểu tượng chủ đạo, để bổ sung các thông tin.

Và còn rất nhiều kĩ năng đội ngũ gia sư của chúng tôi truyền đạt đến các em.

>> Bấm xem ngay sự khách biệt giữa Trung Tâm Gia Sư Kĩ Năng và các trung tâm khác.

Gia sư kĩ năng lấy học sinh làm gốc. Với vai trò là người thầy cô không có học trò dở chỉ không có phương pháp truyền đạt tốt. Mỗi học sinh có một phương pháp học tập khác nhau. Hiểu được học sinh là điều quan trọng sau đó sẽ có phương pháp giáo dục thích hợp.

4. Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà :

Trung Tâm Gia Sư Kĩ Năng hiện tại đang hợp tác với rất nhiều giáo viên, sinh viên giỏi đến từ các trường như :

Đại học Sư Phạm, Đại Học Bách Khoa, Đại Hoc Khoa Học Tự Nhiên, Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhận Văn, Đại Học Y Dược…

.Chúng tôi luôn luôn lấy chữ “Chất lượng” làm hàng đầu.

Vì thế, chúng tôi luôn nỗ lực để hoàn thiện mình bằng việc nâng cao nghiệp vụ sư phạm cho gia sư, đồng thời luôn tuyển chọn đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu khắc khe của quý phụ huynh.

Trung Tâm Gia Sư Kĩ Năng mong muốn được đóng góp một phần nhỏ trên bước thành đạt của con em Quý Phụ Huynh :

Dạy Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Dạy Theo Sổ Báo Bài, Tập Đọc, Tập Viết, Rèn Chữ Từ Lớp Lá đến Lớp 5
Toán – Lý – Hóa – Sinh – Văn – Tiếng Anh…Từ Lớp 6 Đến Lớp 12
Luyện thi Chuyển Cấp, Ôn thi Tốt Nghiệp – Đại Học
Luyện thi cấp tốc chứng chỉ tiếng anh: Starters, Movers, Flyers….. TOEIC TOEFL, IELTS…
Dạy kèm ngoại ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật, Tiếng Trung… các chứng chỉ, đàm thoại, giao tiếp cấp tốc.
Các môn năng khiếu: Vẽ – Đàn Piano, Organ, Giutar…
Tin học: Word, Excel, Eccess, PowerPoint, Autocad…
Tiếng việt cho người nước ngoài

5. Cam Kết Của Trung Tâm Gia sư Kĩ Năng :

 • Chất lượng cải thiện sau 1 tháng học.
 • Hiệu quả – uy tín là tiêu chí hoạt động hàng đầu của Trung tâm.
 • Phối hợp với phụ huynh kiểm tra chất lượng của gia sư trong suốt quá trình học.
 • Hủy ngay những hợp đồng gia sư giảng dạy thiếu nhân cách và tri thức.
 • Thực hiện đổi ngay gia sư để đảm bảo việc học của học sinh.
 • Tư vấn Giáo viên, sinh viên phù hợp với trình độ của học sinh ( Phụ huynh và học sinh có quyền đề cử giáo viên thích hợp ).Cam kết học sinh tiến bộ sau một tháng.Phụ huynh chỉ phải đóng phí khi hài lòng về gia sư giảng dạy.

Liên hệ : 0962 678 373 – 0947 480 868  để được tư vấn miễn phí (Th. Phú Hữu)

6. Quyền lợi của phụ huynh

 • Dạy thử miễn phí 3 buổi.
 • Giúp học sinh lấy lại kiến thức bị mất gốc, kiến thức căn bản trong vòng 8 buổi dạy.
 • Luyện thi chuyển cấp II, III trường điểm, trường chuyên, luyện thi đại học chất lượng cao.
 • Tư vấn tìm gia sư, thông tin tuyển sinh, điểm chuẩn trúng tuyển ĐH – CĐ miễn phí.
 • Cung cấp gia sư tốt nhất, nhanh nhất và đổi gia sư ngay lập tức nếu phụ huynh thấy không đạt yêu cầu.
 • Giám sát quá trình giảng dạy của gia sư và học sinh thường xuyên để có sự điều chỉnh phương pháp khi cần.

Đầu tư cho việc học luôn luôn là cần thiết hãy liên hệ với chúng tôi để giúp con em mình có tiến bộ nhanh chóng trong thời gian sớm nhất có thể.

7. Quy trình tìm gia sư Toán cho PHHS :

Bước 1: Nhận thông tin

Khi PHHS hoặc học viên liên lạc,Gia Sư Kĩ Năng sẽ tư vấn hỏi kỹ các vấn đề của học viên như : học lực, trường lớp, môn học, thời gian, khu vực và tư vấn cho PHHS 1 giải pháp gia sư phù hợp nhất cho học viên.

Bước 2: Chọn gia sư

Sau khi ghi nhận đầy đủ các thông tin từ phụ huynh học sinh, Gia Sư Kĩ Năng sẽ chọn gia sư phù hợp nhất với những yêu cầu của PHHS. Và báo lại đầy đủ những thông tin của gia sư cho PHHS.

Bước 3: Dạy thử

Nếu PHHS đồng ý thông tin của gia sư thì trung tâm sẽ sắp xếp gia sư trao đổi và qua nhà nói chuyện với gia đình. Sau đó sẽ tiến hành kiêm tra học lực và dạy thử 1 – 2 buổi đầu tiên.

Bước 4: Hỗ trợ dài lâu

Sau khi PHHS thấy gia sư dạy tốt thì gia sư đó mới chính thức nhận việc. Còn không sẽ đổi gia sư khác. Chúng tôi sẽ luôn bên cạnh hỗ trợ cho PHHS và gia sư để công việc dạy đạt kết quả cao nhất.

Liên Hệ Gia Sư Kĩ Năng : 0962 678 373 – 0947 480 868 (Th.Phú Hữu)

Kết bạn với chúng tôi qua Zalo : 0962 678 373 (Để nhận được sự hỗ trợ 24/24 từ trung tâm).

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan