1. Quy Trình Đăng Kí Học Dành Cho Quý Phụ Huynh.

Bước 1: Nhận thông tin

Khi PHHS hoặc học viên liên lạc,Gia Sư Kĩ Năng sẽ tư vấn hỏi kỹ các vấn đề của học viên như : học lực, trường lớp, môn học, thời gian, khu vực và tư vấn cho PHHS 1 giải pháp gia sư phù hợp nhất cho học viên.

Bước 2: Chọn gia sư

Sau khi ghi nhận đầy đủ các thông tin từ phụ huynh học sinh, Gia Sư Kĩ Năng sẽ chọn gia sư phù hợp nhất với những yêu cầu của PHHS. Và báo lại đầy đủ những thông tin của gia sư cho PHHS.

Bước 3: Dạy thử

Nếu PHHS đồng ý thông tin của gia sư thì trung tâm sẽ sắp xếp gia sư trao đổi và qua nhà nói chuyện với gia đình. Sau đó sẽ tiến hành kiêm tra học lực và dạy thử 1 – 2 buổi đầu tiên.

Bước 4: Hỗ trợ dài lâu

Sau khi PHHS thấy gia sư dạy tốt thì gia sư đó mới chính thức nhận việc. Còn không sẽ đổi gia sư khác. Chúng tôi sẽ luôn bên cạnh hỗ trợ cho PHHS và gia sư để công việc dạy đạt kết quả cao nhất.

Trong quá trình học tập gia sư sẽ báo cáo tiến độ học tập tiến bộ của các em mỗi tháng.

>> Bấm xem ngay kinh nghiệm chọn gia phù hợp dành cho phụ huynh.

2. Những Lưu Ý Dành Cho Phụ Huynh :

1. Phụ huynh chỉ thanh toán tiền học phí cho gia sư không phải thanh toán bất kì khoản phí nào khác phát sinh (Tiền tài liệu photo, dụng cụ học tập…).

2. Phụ huynh không giải quyết vấn đề ứng lương trước. Chỉ thanh toán cuối tháng sau khi gia sư đã dạy xong tháng đó. Ví dụ gia sư dạy 15/10 thì 15/11 gia sư sẽ nhận lượng.

3. Quý phụ huynh có quyền yêu cầu đỗi gia sư mà không cần phải có bất kì lý do gì.

4. Trong quá trình giảng dạy phụ huynh không đồng ý phương pháp dạy trang phục tác phong đặc biệt là thái độ gia sư báo ngay trung tâm : 0962 678 373 (Th Phú Hữu) để được giải quyết kịp thời.

3. Cam Kết Của Trung Tâm Gia Sư Kĩ Năng :

Chất lượng cải thiện sau 1 tháng học.

Hiệu quả – uy tín là tiêu chí hoạt động hàng đầu của Trung tâm.

Phối hợp với phụ huynh kiểm tra chất lượng của gia sư trong suốt quá trình học.

Hủy ngay những hợp đồng gia sư giảng dạy thiếu nhân cách và tri thức.

Thực hiện đổi ngay gia sư để đảm bảo việc học của học sinh.

Tư vấn Giáo viên, sinh viên phù hợp với trình độ của học sinh ( Phụ huynh và học sinh có quyền đề cử giáo viên thích hợp ).Cam kết học sinh tiến bộ sau một tháng.Phụ huynh chỉ phải đóng phí khi hài lòng về gia sư giảng dạy.

Liên hệ : 0962 678 373 – 0947 266 584 để được tư vấn miễn phí (Th. Phú Hữu)