9 + Cách kiếm tiền ‘Triệu ‘online tại nhà dành cho sinh viên

Đã trải qua thời sinh viên tôi hiểu khó khăn của các bạn. Mỗi tháng biết bao chi phí nào là tiền trọ tiền ăn uống, đi chơi, chi tiêu cá nhân.

Tiền gia đình gởi lên đầu tháng thì nữa tháng đã hết sạch. Làm sao đủ soay sở kia chứ nào là đẫn bạn gái đi chơi ‘Phí tình’.

Rồi khi ra trường phải vật lộn với công việc để tìm kiếm đồng tiền thực sự lúc đó không hề dể. Đến lúc đó mới hiểu được nỗi khổ của cha me . Vậy hãy bắt đầu từ đây nhé.

Nếu bạn cố gắng làm việc chăm chỉ và xem một trọng các nghành nghề dưới đây là một nghề thực sự thì mỗi ngày bạn có thế kiếm được vài trăm đến vài triệu.

Tôi đã làm được còn các bạn thì sao ! Hãy bắt đầu kiếm tiền ngay hôm nay.

Ngoài ra khi bạn bắt đầu vào công việc sớm sẽ học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm làm việc cho mình. Thực sự những nghành dưới đây đang là hót trong tương lai.

Kết bạn với tôi Phú Hữu để chia sẻ kiến thức miễn phí.

1. Cộng tác viên viết bài cho website

Tai sao tôi lại đưa việc viết bài lên trên đầu vì bạn tìm việc là có ngay. Hôm nay phỏng vấn mai viết bài nhận tiền.

Hiện nay tìm kiếm trên google ngày càng cạnh  tranh  thị trường seo ngày càng khốc liệt. Nhân lực viết bài cho website ngày càng khan hiếm.

Lên gõ từ khóa cộng tác viên viết bài sẽ có hàng triệu kết quả. Mỗi bài nhuận bút từ vài chục nghìn đến vài triệu.

Hoặc đơn giản tham gia vài group viết bài cho web, cộng đồng seo marketing online, Các admin tuyển cộng tác viên viết bài đầy.

Việc làm không hề thiếu chỉ là bạn có muốn kiếm tiền hay không. Hãy đứng dậy và làm nào.

Viết bài cho web
Viết bài cho web

Nhưng khi mới bắt đầu bạn phải có sự yêu thích đam mê và phải có kĩ năng kĩ thuật viết bài chuẩn seo. Ở trình độ cao hơn là vài triệu một bài viết ở đó cần bạn có nhiều yếu tố kĩ năng sáng tạo.

Khi viết bài các bạn phải chú ý viết sao cho thật tự nhiên thu hút mạng thật nhiều lợi ích đến cho người dùng. Vì khi bạn trao cho người dùng lợi ích bạn sẽ nhận lại niềm tin.

Nội dung có sức lan truyền bạn có nghĩ một bài viết của  bạn sẽ truyền thông đệp đi hàng triệu người. Và bài viết đó bán được hàng thì thì công ty sẽ trả bạn bao nhiêu.

Khi bắt đầu công việc này bạn cần học một kĩ năng viết bài chuẩn seo thì bạn có thể bắt đầu cho công việc này rồi.

>> Khóa học viết bài chuẩn seo cuốn hút chỉ với 199k học trong một buổi vào mỗi tối hàng tuần. Liên hệ  zalo 0962 678 373  Để được tư vấn miễn phí.

199k Chỉ bằng một bữa đi ăn với bạn bè nhưng các bạn lại ngần ngại bỏ ra đầu tư việc làm của mình

2. Làm Gia sư tài nhà

Và đây cũng là công việc thứ 2 mà mình giới thiệu trong bài viết này !

Tại sao bạn lại không nghĩ mình sẽ đi gia sư. Không chỉ sinh viên mới có thể đi gia sư, học sinh cũng có thể mà.

Ví dụ như bạn học giỏi môn Tiếng Anh, bạn có thể nhận gia sư cho các đứa em nhỏ trong xóm. Chi phí học tiếng Anh ở ngoài trung tâm rất đắt đỏ.

Làm gia sư
Làm gia sư

Bạn có thể tận dụng điều đấy, có thể đi gia sư cho các em học sinh. Chưa nói chuyên tiền lương, bạn còn học được nhiều điều từ công việc gia sư này.

Bạn bè cũ mình bây giờ cũng đang học đại học. Nhiều đứa đã có thể kiếm được rất nhiều tiền từ công việc gia sư của mình.

Có người không chỉ kiếm được tiền trang trải cuộc sống mà còn gửi tiền về cho bố mẹ nữa luôn. Mình cũng cảm thấy khâm phục mấy đứa bạn đó thật.

Giờ thì hãy bắt tay thực hiện ngay nếu bạn đang có ý nghĩ đi gia sư kiếm tiền đi nào.

3. Kiếm tiền từ viết blog (website)

Cũng giống như viết bài cho website nhưng kiếm tiền blog ở một đẳng cấp cao hơn ! Làm 1 blog (website) cũng giống như anyhoc.com.

Trước tiên viết nội dung khiến người dùng quan tâm như cách kiến tiệc, những việc làm, công việc không sợ thất nghiệp, vòng nghèo đề người dùng biết đến blog của bạn.

Khi blog của bạn đã có nghiều người view rồi thì bắt đầu bán những sản phẩm liên quan. Hoặc đơn giản là cho google đặt quảng cáo trên trang web của bạn. Hoặc là tiếp thị liên kết sẽ nói ở phần dưới.

Từ nhỏ bạn đã ước ao đam mê kinh doanh hay làm dịch vụ một lĩnh vực nào đó cho mình chưa.

Viết blog
Viết blog

Hãy thử lên ý tưởng và bắt đầu viết lách đi nào. Tại Việt nam hiện nay, có rất nhiều người đã thành công từ mô hình xây dựng Blog này. Những chủ đề mà các bạn có thể lựa chọn cũng khá đa dạng như: dạy thiết kế, dạy đồ họa, review sách, mã giảm giả, kiếm tiền online….

Kinh nghiệm khi tạo một website thành công có nhiều người ghé thăm.

Hãy bắt đầu bằng seo !

Seo là tối ưu hóa website của bạn trên công cụ tìm kiếm google. Làm cho trang blog của bạn xuất hiện trên top đầu công cụ tìm kiếm.

Seo hiện là một trong những ngành hót nhất hiện nay. Sau khi học xong bạn cũng có thể đi làm với mức lương 8-10 tr/ tháng.

>> Bấm xem ngay kinh nghiệm 4 tháng tự học seo  của Phú Hữu học đi đôi với hành.

4. Khảo sát kiếm tiền Servey

Chắc nhiều bạn trước khi đọc bài viết này, đã biết về kiếm tiền từ khảo sát rồi. Hiện nay có rất nhiều trang cung cấp dịch vụ khảo sát kiếm tiền.

Bạn chỉ cần tham gia làm khảo sát, bạn sẽ nhận được 1 số điểm. Sau đó bạn sẽ quy đổi số điểm đó thành tiền và rút tiền về thẻ ngân hàng.

Những khảo sát này thường là yêu cầu các bạn điền các thông tin để khảo sát thị trường mà thôi. Các bạn chỉ cần dành ra vài phút là có thể hoàn thành các khảo sát này rồi.

Với cách kiếm tiền này bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian.

Khảo sát
Khảo sát

Do đó bạn sẽ không ảnh hưởng đến việc học của mình. Bạn càng tham gia nhiều những trang web khảo sát thì bạn sẽ nhận được nhiều tiền hơn.

Tuy nhiên số tiền bạn kiếm được từ khảo sát không quá nhiều. Nhưng cũng đủ bạn tiêu vặt rồi.

5. Học sinh chơi game kiếm tiền, thật không đùa

Bạn vừa muốn chơi game, vừa muốn kiếm tiền?

Chơi game giỏi nhưng mất tiền thì quá tầm thường, nhưng chơi giỏi mà lại kiếm được thêm tiền thì mới xứng danh là game thủ xuất sắc.

Tuy nhiên, đa số mọi người, nhất là các bà mẹ luôn coi game là một “hung thủ” khiến con cái của họ lười biếng, không chịu học hành tử tế.

Thế nhưng nếu biết cách tận dụng thế mạnh của nó, chúng ta vẫn có thể vừa chơi vừa kiếm tiền bình thường, và là mình chứng hùng hồn cho mọi người biết chơi game không hẳn là vô giá trị.

Kiếm tiền từ game cũng là một trong những cách kiếm tiền cho học sinh rất hiệu quả. Kiếm tiền từ chơi game có khá nhiều dạng khác nhau, và tùy vào từng thể loại game.

Ví dụ các game online nổi tiếng như Thiên Long bát bộ, Võ Lâm truyền Kỳ, Kiếm thế, Gunny…

chúng ta có thể chơi game và kiếm các item, vật phẩm trong game để bán cho những người chơi khác. Giao dịch này có thể thực hiện bằng tiền ảo trong game, sau đó bán lại tiền ảo để lấy tiền thật.

Uhm ! chơi game thực sự kiếm ra tiền đấy.

Nếu may mắn nhặt được một vật phẩm quý, giá bán vài chục triệu là chuyện bình thường, và rất nhiều game thủ đam mê sẵn sàng chi tiền mua ngay lập tức.

Đây là cách kiếm tiền online cho học sinh rất hiệu quả nếu bạn là một game thủ giỏi.

Tuy nhiên, để đến lúc có thể nhặt được vật phẩm quý bán lấy tiền, nhân vật của bạn cũng phải đến một đẳng cấp nào đó để kiếm được các item ấy.

Nhiều game thủ luôn sẵn sàng đầu tư trước chi phí để nhanh chóng nâng cấp được nhân vật sau đi đánh Boss, đua top để săn giải thưởng và kiếm đồ bán.

Nhiều game thủ không có tiền đầu tư lại chọn cách “cày cuốc”, nghĩa là làm tất cả nhiệm vụ mỗi ngày để nhận kinh nghiệm, phần thưởng để nâng cấp nhân vật đủ mạnh trước khi muốn kiếm vật phẩm xịn để bán cho người chơi khác.

Hiện nay, game liên minh huyền thoại đang là cơn sốt với các bạn trẻ, nhiều học sinh cấp 2,3 cũng có lối chơi khá hay, đánh Yasuo ảo vô tưởng, Chơi Yi lúc nào cũng phải penta kill nhờ chiêu “vét” thần thánh.

Khi đánh giỏi các bạn có thể đi cày thuê kiếm tiền, hoặc cày lv 30, hạng “xịn” rồi bán lại.

Có thể nói, kiếm tiền từ game là một trong những cách kiếm tiền tại nhà cho học sinh vô cùng hiệu quả, vừa có thể giải trí, vừa có tiền mà bạn nên tham khảo đó.

6. Kiếm tiền từ việc làm thêm theo giờ

Các bạn không thích những công việc ở trên, bạn có thể đi tìm các công việc khác, có ngay thu nhập luôn.

Lướt qua 1 vòng trên các website, group tuyển dụng, bạn có thể thấy rất nhiều tin tìm việc.

Công việc full time hay part time đều có để cho sinh viên lựa chọn, phù hợp với bản thân bạn. Nhiều việc được trả lương rất cao (50.000 vnđ/h), vì người ra đang cần người làm gấp. Mức lương này cũng khá OK.

Tuy nhiên, không phải ngày nào bạn cũng có thể kiếm được những công việc như nay.

Sau đây, mình sẽ liệt kê những công việc khá phù hợp với sinh viên như:

Giúp việc nhà theo giờ (50.000 vnđ/h)

Phục vụ nhà hàng tiệc cưới (1-200.000 vnđ/4h)

Phát tờ rơi (50.000 vnđ/h)

Ship hàng

7. Làm đối tác quảng có cho google hoặc facebook

Việc làm này thì đòi hỏi một khỏa phí học cách quảng cáo google và facebook. Nhưng việc tìm việc là cũng rất dể. Hoặc bạn có thể tự tạy mở dịch vụ cho riêng mình giảm khả năng thất bại.

8. Trở thành đối tác GrapBike

Các bạn có xe máy, và đang muốn kiếm tiền! Thì tại sao không đăng ký trở thành một đối tác với GrabBike.

Bạn bè mình hiện đang chạy Grab, nghe bảo cũng đủ để trang trải học phí, chi phí ăn ở. Thật sự Grab là lựa chọn lý tưởng vì các bạn có thể hoàn toàn chủ động thời gian.

Khi đi học thì tắt ứng dụng, khi rảnh rỗi có thể bật lên và nhận khách. Bạn có thể chủ động làm việc mỗi lúc rảnh rỗi.

9. Bán hàng online

Mọi người nói bán hàng online khó. Tôi lại thấy rất dể !

Một người tốt không bằng cái miệng khéo. Bán hàng cũng vậy chưa chắc sản phẩm bạn đã tốt nhưng điều cốt lõi là bạn phải quảng bá sản phẩm của bạn tốt.

Nói vậy cũng chưa hẳn chính xác, việc đầu tiên để kinh doanh online bền vững là sản phẩm tốt. Để người dùng còn quay lại sử dụng và quảng bá sản phẩm của bạn.

10. Tiếp thị liên kết

Tiếp thị liên kết hay còn gọi là Affiliate Marketing. Là một hình thức quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của một nhà cung cấp sản phẩm.

Có nghĩa là bạn sẽ giới thiệu các sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty nào đó, và bạn sẽ nhận hoa hồng cho việc quảng bá sản phẩm đó.

Tiền hoa hồng cũng tùy thuộc vào sản phẩm và dịch vụ các bạn giới thiệu. Hoa hồng có thể dao động từ 4-7%, có thể lên đến 10%.

Tại sao bạn nên tham gia vào dịch vụ Affiliate Marketing:

Không cần sở hữu sản phẩm, dịch vụ nhưng vẫn bán hàng được

Không cần lo về quá trình vận chuyển cũng như chăm sóc khách hàng.

Hưởng hoa hồng và được thanh toán đúng hẹn.

Nếu bạn đang có ý định tham gia kiếm tiền với tiếp thị liên kết, thì thực hiện ngay đi thôi!

KẾT LUẬN:

Trên đây mình đã liệt kê và chia sẻ đến các bạn 10 công việc giúp cho các bạn sinh viên, học sinh có thể kiếm tiền đơn giản một cách nhanh chóng.

Nếu bạn đã từng làm những công việc này rồi thì hãy comment ở cuối bài viết về trải nghiệm của bạn nhé. Nhớ ghé thăm Blog anyhoc thường xuyên để theo dõi các bài viết hay hơn nữa !

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan